Ford Everest 2022 Titanium 4x2 Màu Đen

Ford Everest 2022 Titanium 4x2 Màu Đen 

> Ford Everest 2022 bản Titanium 4x2 Màu Đen: Đẹp - Sang Trọng - Lấp lánh.

> Giá bán: 1.245.000.000 VND 

> Hướng dẫn thủ tục mua xe Ford trả góp 

ford everest titanium 4x2 màu đen

Chất liệu sơn đen bóng "Ebony" kết hợp các chi tiết mạ crom tạo nên một chiếc xe Sang Trọng, Đẳng Cấp.  

Sự trùng hợp về quyết định chọn chiếc xe có màu sắc giống nhau của nhiều người không đơn thuần là do sở thích của bản thân mà còn được lí giải bởi cơ sở khoa học.

Một thống kê mới đây trên chuyên trang Autotrader thu hút sự quan tâm của nhiều người. Kết quả tập hợp dữ liệu trong 6 tháng đầu năm 2015 cho thấy đen là màu sắc được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trên trang web mua bán xe hơi này. Điều ngạc nhiên ở đây là màu đen lại thu hút nhiều người chọn xe hơn màu trắng,vậy nó được lý giải như thế nào?

ford everest tita màu den

Nói về kết quả được đưa ra như trên, Bard Whalen, một nhà thiết kế về chất liệu và màu sắc của hãng xe Ford, nói rằng: “Màu sắc là thuộc tính vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua xe của con người”.

Về cách thức mà nó tác động đến tâm trí và cơ thể, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, màu đen tạo nên một cảm giác không thể nắm bắt được, làm gia tăng cảm xúc tiềm ẩn, gia cố sự tự tin và ở hoàn cảnh nhất định lại sản sinh ra những cảm giác buồn chán.

Chúng ta biết rằng, đen là “khoảng trống” của màu sắc và sự kì bí của nó đến nỗi khiến cho tiềm thức của não bộ tự động liên kết với những thứ hoặc bị gán cho hoặc là trông giống như là vẻ quyền uy, bí ẩn và sức mạnh. Vì thế, màu đen có sức lôi cuốn kì lạ đối với con người mà đôi khi chúng ta không ý thức về điều ấy.

ford everest mau đen

ford everest titanium mau den

Bộ đèn LED Parabolas hình chữ C tô thêm vẻ đẹp của xe

Quan niệm chọn màu xe theo phong thủy

Nhiều người Việt vẫn quan niệm, mua xe hơi là chuyện rất hệ trọng bởi nó song hành cùng chủ trên mọi nẻo đường. Do vậy, nhiều người mua xe thường nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về phong thủy màu sắc trước khi chọn xe để hợp với bản mệnh của mình.

Theo quan niệm, màu sắc hợp với mệnh (tương sinh) sẽ mang tới tài lộc, may mắn cho chủ xe, xe ít hỏng hơn và giảm thiểu những chuyện không may mắn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng chiếc xe. Trái lại, nếu chọn màu xung khắc sẽ làm hại tới chủ xe, dễ sinh tâm trạng bồn chồn thấp thỏm ấm ức, không yên lòng khi người lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để tự khắc phục. Nếu hoạ may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tai hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hỏng nặng nề. Chính vì những yếu tố quan niệm trên, phần lớn người mua xe sẽ xem yếu tố màu sắc là một trong những điều quan trọng khi chọn mua xe hơi.

>>> Mọi chi tiết xin liên hệ: 0898 482 248 Tây Ninh Ford để được tư vấn tốt nhất!

Người mệnh Thủy có thể chọn Ford Everest 2022 Titanium 4x2 Màu Đen 

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Người mệnh Thủy sinh các năm 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997.

ford everest titanium màu đen

ford everest titanium 4x2 màu đen

ford everest tita đen

ford everets tita màu đen

ford everest tita màu đen

ford everest đen

ford everest tita màu đen

>>> Mọi chi tiết xin liên hệ: 0898 482 248 Tây Ninh Ford để được tư vấn tốt nhất!